Đồ thờ Đà Nẵng – Địa chỉ bán đồ thờ Bát Tràng chính hãng

Đồ thờ Đà Nẵng là địa chỉ chuyên bán các sản phẩm đồ thờ Bát Tràng uy tín, giá tốt. Hiện tại, Đồ thờ Đà Nẵng đang có 2 showroom trưng bày tại: 27B Nguyễn Tri Phương – Thanh Khê – Đà Nẵng và 250 đường 2/9 – Hải Châu – Đà Nẵng.

Khách hàng có thể mua trực tiếp tại của hàng đồ thờ của chúng tôi hoặc mua online tại https://dothodanang.vn/. Chúng tôi có nhân viên tư vấn và phục vụ 24/7 cho khách hàng.

Các sản phẩm luôn có sẵn như: bộ đỉnh hạc, bát hương (tất cả các size), lọ hoa, chóe thờ, chân nến, mâm bồng, ống hương, bát cơm, kỷ thờ… với nhiều dòng men khác nhau từ bình dân đến cao cấp như: men lam, men rạn, men rạn vẽ vàng, men ngọc lục, men màu…

Bên cạnh đó, các sản phẩm phụ kiện đồ thờ như: Tro sạch, dầu lưu ly không khói, trầm thơm, hương, gạo vàng tài lộc… cũng được cập nhận thường xuyên và đầy đủ tại cửa hàng

TRIẾT LÝ KINH DOANH

“Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”

Với quan niệm lấy khách hàng là trung tâm, Đồ thờ Đà Nẵng không ngừng nỗ lực đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên luôn làm việc bằng tâm và tài. Dành cho khách hàng sự trân trọng tuyệt đối. Đối xử, giao tiếp và thái độ luôn cởi mở, hòa nhã, đầy sự thấu cảm..

Sự hoàn hảo trong từng sản phẩm

Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến các sản phẩm có chất lượng cao, được trau chuốt tỉ mỉ bởi đôi bàn tay tài hoa của những nghệ nhân và những người thợ thủ công lành nghề. Đảm bảo làm phong phú đời sống tinh thần người Việt Nam.

Trung thực, sáng tạo

Chúng tôi cam kết mang đến 100% sản phẩm gốm sứ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và hoàn tiền gấp đôi cho khách hàng phát hiện ra các sản phẩm tại Sàn Gốm không chính hãng.

Đồ thờ Đà Nẵng cũng liên tục giới thiệu những sản phẩm mới lạ, hấp dẫn, nắm bắt các xu hướng thị trường, nhu cầu và sở thích người Việt Nam. Nếu bạn còn băn khoăn thì hãy thử trải nghiệm mua sắm đồ thờ tại Đồ thờ Đà Nẵng nhé!

Dothodanang.vn – Đồ thờ Đà Nẵng – là địa chỉ sản xuất, phân phối, cung cấp sỉ lẻ các dòng sản phẩm đồ thờ Bát Tràng từ men rạn, men rạn vẽ vàng, men lam, men lam vẽ vàng… Các sản phẩm đồ thờ cúng tâm linh được làm hòa toàn thủ công bởi các nghệ nhân nhiều kinh nghiệm.

Khách hàng có thể yên tâm khi mua sắm tại Đồ thờ Đà Nẵng. Sản phẩm được cam kết nguyên vẹn 100% khi tới tay khách hàng. Chúng tôi cam kết bồi thường 200% giá trị sản phẩm nếu đồ thờ không phải chính hãng Bát Tràng.

Bên cạnh đó, các chính sách vận chuyển và đổi trả phù hợp giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua đồ thờ tại cửa hàng Đồ thờ Đà Nẵng.

LIÊN HỆ VỚI ĐỒ THỜ ĐÀ NẴNG

Website: https://dothodanang.vn/

Địa chỉ: 27B Nguyễn Tri Phương – Thanh Khê – Đà Nẵng

250 đường 2/9 – Hải Châu – Đà Nẵng

Điện thoại/Zalo: 0886.889.146 – 0945.998.007

Email: Dothodanang@gmail.com