Địa chỉ bán dầu lưu ly không khói tại Đà Nẵng [Giá rẻ, chuẩn hàng]

Dầu thắp đèn lưu ly là một trong những phụ kiện được ứng dụng nhiều trong các không gian sống hiện đại, chùa chiền, nhà thờ tộc…Bạn đã biết về dòng dầu thắp đèn này chưa, cùng nghiên cứu để ứng dụng cho việc thờ cúng nhà mình tối ưu hơn cùng dothodanang nhé!

dia-chi-cung-cap-dau-luu-ly-khong-khoi-da-nang
Địa chỉ cung cấp dầu lưu ly

Dầu lưu ly cát tường là gì?

Có thể nhiều người đã và đang sử dụng “dầu lưu ly không khói”, tuy nhiên hiểu rõ về nguyên liệu sản xuất loại dầu đặc biệt này thì chắc là chưa. Đồ thờ Đà Nẵng thông tin đến bạn, đây là loại dầu làm từ parafin lỏng, được nhiều quá trình lọc kỹ càng khử mùi và không còn khói khi đốt lên.

dau-luu-ly-thap-sang-den-dau
Dầu lưu ly có nhiều màu khác nhau

Với đặc tính không mùi, không khói, tiết kiệm nhiên liệu và phù hợp với không gian thờ hiện đại nên dầu lưu ly cát tường ngày càng được ứng dụng trong thờ cúng tại nhà và cả tại các chùa chiền, nhà thờ.

Ưu điểm đặc biệt của dòng dầu ưu ly

Ngày xưa, dân mình thường dùng các loại dầu hoả có mùi khá nồng và hay các loại đèn cầy đèn nến cháy to, dễ gây những sự cố đáng tiếc. Dòng dầu lưu ly đã tối ưu được gần như triệt để các vấn đề trước đây với các ưu điểm sau đây:

Dầu lưu ly thắp lửa sáng, trong, màu đẹp
  • Ngọn lửa cháy sáng mạnh mẽ và màu đẹp.
  • Không tạo khói, thân thiện với môi trường và hạn chế tối đa ảnh hưởng đến sức khoẻ và sinh hoạt của con người.
  • Tiết kiệm nhiên liệu hơn rất nhiều so với các dòng nguyên liệu trước đây
  • Giảm thiểu tai nạn hoả hoạn
  • Không cháy trên các bề mặt khác, tránh tạo lửa khi bị ngã đổ
  • Không mùi hoặc có mùi thơm dịu nhẹ, không gây cảm giác khó chịu cho người xung quanh.

Với những ưu điểm trên, khi tích hợp với đời sống hiện tại thì vô cùng tối ưu, chính vì thế, bạn nên biết về “dầu cát tường lưu ly” để sử dụng nó trong thờ cúng hiện đại.

Ý nghĩa tâm linh của dầu lưu ly cát tường

Việc thắp sáng không gian cực kì quan trọng thờ cúng, nhiều người sử dụng đèn cầy, đèn nến; có người sài đèn điện, nhưng theo dothodanang.vn thì lựa chọn tốt nhất nên là “đèn dầu lưu ly cát tường”.

dau-luu-ly-thap-sang-den-dau-3
Thắp sáng không gian thờ cực kì quan trọng

Ánh sáng của dầu lưu ly cát tường đại diện cho ngọn đèn của tri thức, trí tuệ, giúp con người soi sáng được lối đi và soi sáng bản ngã tối tăm riêng của chính mình.

dau-luu-ly-thap-sang-den-dau-1
Dầu lưu ly cát tường ngay từ tên gọi đã mang ý nghĩa may mắn, bình an

Theo ý nghĩa của nhà Phật, đây còn giống như một ánh sáng hào quang phụng sự cho Đức Phật, ánh đèn soi sáng không gian, nó cũng giống như ánh sáng hiền lành của Phật luôn dõi theo theo và đồng hành cùng chúng ta.

Khi nào cần thắp đèn dầu lưu ly cát tường?

Việc thắp đèn nên thường xuyên và có thể thắp hàng ngày hàng giờ đều được, vì việc giữ cho không gian thờ được ấm áp và sáng sủa cực kì quan trọng. Tuy nhiên, nếu không có điều kiện châm dầu thường xuyên, bạn nên chú ý các dịp sau cần phải thắp đèn dầu lưu ly.

thap-sang-khong-gian-tho
Không gian thờ nên được thắp sáng vào các dịp quan trọng
  • Dịp đầu năm mới: đây là một thời gian thanh lọc và hấp thu năng lượng cho năm mới, nên việc thờ cúng thường được ưu tiên hàng đầu, và chính vì thế trong ít nhất 3 ngày đầu năm mới, bạn cần phải thắp đèn.
  • Các ngày mùng 1 và rằm hàng tháng: đây là phong tục đã có từ lâu, nó giống như việc bạn dâng hương lên tổ tiên, Phật…, cũng là dịp để bạn cầu mong những điều may mắn và bình an cho gia đình hàng tháng
  • Các ngày giỗ kị: chắc chắn nhiều người đã biết điều này, đây là ngày để người thân đã mất được ghé thăm gia đình nên tốt nhất nên có một sự chuẩn bị tươm tất nhất để bày tỏ lòng thành của gia đình.
den-dau-thap-sang
Dầu lưu ly cát tường được ưu chuộng trong xu thế hiện đại

Việc thờ cúng quan trọng rất nhiều ở cách thờ, tâm thờ và nó được thể hiện rõ nhất ở việc bạn chuẩn bị, sắp xếp và dâng lễ thờ cúng.

Theo người xưa, dâng hoa là biểu tượng cho hy vọng gặt hái nhiều thành công, cúng quả là mong cầu điều tốt lành, đốt hương là thể hiện ý nguyện mong mỏi, và dâng đèn lại đại diện cho phước báu vô lượng, công đức vô biên.

Địa chỉ cung cấp dầu lưu ly sỉ và lẻ tại Đà Nẵng

Hiện nay có rất nhiều cá nhân, gia đình hướng đến việc sử dụng đèn dầu thắp sáng lưu ly cát tường nhưng lại không tìm được địa chỉ uy tín. Tại bài viết này, dothodanang.vn xin giới thiệu đến bạn nhà cung cấp uy tín “Không Gian Gốm Bát Tràng tại Đà Nẵng”

dau-luu-ly-thap-sang-den-dau-2
Cung cấp sỉ và lẻ dầu lưu ly tại Đà Nẵng

Tại đây, luôn có sẵn số lượng phục vụ nhu cầu mua sỉ và lẻ cho khách hàng. Kể cả bạn mua với nhu cầu dùng tại gia, hay dùng để cúng dường cho chùa, hay mua cho nhà thờ tộc, thì đơn vị này đều đáp ứng được với mức giá rẻ và sản phẩm cực kì chất lượng đã được kiểm nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *